Tuy An: Thăm, chúc mừng Lế Phục sinh năm 2021

Chuyên mục: Tin hoạt động của Huyện ủy và UBND | Đăng ngày: 05/04/2021

Đ/C Hồ Ngọc Thanh, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm,

chúc mừng Lễ Phục sinh năm 2021 tại Nhà thờ Chợ Mới

Sáng 3/4, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuy An tổ chức đến thăm, chúc mừng Lễ Phục sinh năm 2021 tại các Nhà thờ, cơ sở sinh hoạt tin lành trên địa bàn của huyện.

Tại các điểm đến, lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuy An đã  chúc các linh mục, mục sư, chức sắc tôn giáo, đồng bào Công giáo, đồng bào theo đạo Tin lành đón mừng Lễ Phục sinh 2021 an lành, hạnh phúc.

Đồng thời, mong muốn, với vị trí, vai trò và uy tín của mình, các vị chức sắc, chức việc, các vị linh mục, mục sư, tu sĩ sẽ cùng với các Cấp ủy, Chính quyền, MTTQ động viên đồng bào giáo dân, tín hữu tiếp tục chấp hành tốt Chủ trương, Đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước, an sinh xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội. Đặc biệt, 2021 cũng là năm tổ chức bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, đồng bào giáo dân, tín hữu tích cực tham gia để góp phần thực hiện cuộc bầu cử thành công tốt đẹp.

Thay mặt đồng bào giáo dân, tín hữu, các chức sắc, chức việc, các vị linh mục, mục sư, tu sĩ trân trọng cảm ơn những tình cảm của huyện Tuy An đã dành cho các Nhà thờ, cơ sở sinh hoạt tin lành và bà con giáo dân, tín hữu nhân dịp Phục sinh 2021. Đồng thời hứa sẽ vận động bà con giáo dân, tín hữu tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm với sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tại địa phương. Đẩy mạnh vận động bà con giáo dân, tín hữu thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, tích cực tham gia cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp sắp tới.

Khắc Nho