UBND huyện Tuy An
Tuy An: Số ca cấp cứu vì tai nạn giao thông, đánh nhau giảm rõ rệt

Chuyên mục: Tin hoạt động của Huyện ủy và UBND | Đăng ngày: 03/02/2020

Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện thăm hỏi,

động viên bệnh nhân đang điều trị tại TTYT huyện trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Sáng Mồng một Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tuy An tổ chức đến thăm, động viên đội ngũ y, bác sỹ và bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Tuy An.

Theo báo cáo của TTYT huyện Tuy An, trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đơn vị đã bố trí 100% y, bác sỹ trực 24/24 đảm bảo thăm khám, điều trị cho bệnh nhân. Đồng thời thành lập 02 tổ cấp cứu lưu động với đội ngũ 12 bác sỹ, điều dưỡng viên thành thạo kỹ năng cấp cứu, sơ cấp cứu nội, ngoại khoa và phương tiện cấp cứu chuyên dụng, trang bị đầy đủ cơ số thuốc, dụng cụ y tế sẵn sàng cơ động và có mặt kịp thời tại điểm cấp cứu để tiếp nhận, xử lý bước đầu các trường hợp mổ cấp cứu, tai nạn giao thông, ngộ độc thực phẩm. Điều đáng mừng, trong dịp Tết này, bệnh nhân điều trị tại TTYT huyện giảm mạnh, chỉ còn 22 bệnh nhân. Trong đó, đáng chú ý số ca cấp cứu do tai nạn giao thông, đánh nhau giảm rõ rệt, chỉ còn 4 ca, giảm 10 lần so với Tết Nguyên đán năm ngoái.  

Lãnh đạo huyện Tuy An đã ân cần thăm hỏi, động viên và mong muốn tập thể y, bác sỹ TTYT huyện Tuy An tiếp tục nổ lực, đảm bảo thời gian và thực hiện đúng quy chế chuyên môn khám, chữa bệnh, chú trọng chăm lo chu đáo cho bệnh nhân, không để sai sót xảy ra trong dịp Tết, nhằm giúp người bệnh ổn định tư tưởng để chữa trị bệnh trong dịp Tết tại TTYT huyện.

 Chia sẻ với những khó khăn của 22 bệnh nhân đang phải điều trị nội trú tại TTYT huyện Tuy An, lãnh đạo huyện Tuy An đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên các bệnh nhân tuân thủ nội quy của TTYT và chỉ định của y, bác sỹ, cố gắng điều trị để mau chóng khỏi bệnh để sớm về sum vầy với gia đình, người thân./.

Khắc Nho.


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter