UBND huyện Tuy An
Tuy An: Thăm, động viên đội ngũ y, bác sỹ và bệnh nhân

Chuyên mục: Tin hoạt động của Huyện ủy và UBND | Đăng ngày: 15/02/2024

Lãnh đạo huyện Tuy An tặng quà Tết cho Ban Giám đốc TTYT huyện 

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 7/2 (tức 28, tháng Chạp), Thường trực huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuy An  đến thăm, động viên, chúc Tết đội ngũ y, bác sỹ và bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Tuy An.

Theo báo cáo của TTYT huyện Tuy An, thời điểm hiện tại, tại TTYT huyện có 46 bệnh nhân đang được điều trị và theo dõi sức khỏe, trong đó có 12 trường hợp là bệnh nhân mắc sốt xuất huyết, số còn lại được điều trị tại khoa ngoại và khoa sản.  Nhằm đảm bảo thực hiện hiệu quả công tác khám, chữa bệnh trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đơn vị đã bố trí đầy đủ lực lượng y, bác sỹ, phương tiện và cơ số thuốc  đáp ứng nhu cầu điều trị cho bệnh nhân nội trú và cấp cứu các trường hợp bên ngoài, cũng như hỗ trợ tuyến dưới khi có yêu cầu.

Lãnh đạo huyện Tuy An ghi nhận và đánh giá cao những nổ lực của đội ngũ Y, bác sỹ  tại TTYT huyện Tuy An trong thời gian qua, đã vượt qua khó khăn thực hiện hiệu quả công tác khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Đồng thời mong muốn, trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, TTYT huyện Tuy An tiếp tục đảm bảo nhân lực ứng trực 24/24 và các điều kiện cơ sở vật  chất, trang thiết bị, thuốc men nhằm thực hiện hiệu quả nhiệm vụ khám chữa bệnh đa khoa, phòng chống dịch bệnh nhằm bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trước, trong và sau Tết.

Chia sẻ với những khó khăn của 46 bệnh nhân phải điều trị nội trú tại TTYT huyện Tuy An trong dịp Tết, lãnh đạo huyện Tuy An ân cần thăm hỏi sức  khỏe và động viên các bệnh nhân tuân thủ nội quy của TTYT và chỉ định của y, bác sỹ, cố gắng điều trị để mau chóng khỏi bệnh để sớm về sum vầy với gia đình, người thân.

Khắc Nho


Các tin cùng chuyên mục: