UBND huyện Tuy An
Tuy An: 18 đảng viên nhận huy hiệu Đảng dịp 2/9

Chuyên mục: Tin hoạt động của Huyện ủy và UBND | Đăng ngày: 30/08/2022

Đ/C Lê Thị Thanh Lan, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy

trao huy hiệu Đảng cho 2 đảng viên tròn 50 tuổi Đảng đang sinh hoạt tại đảng bộ xã An Định 

 

Trong 2 ngày 29 và 30/8, các Đảng bộ trực thuộc huyện ủy Tuy An tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho đảng viên nhân kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945 - 2/9/2022).

Trong dịp này, thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, 08 Đảng bộ trực thuộc huyện ủy Tuy An, gồm An Dân, An Cư, An Định, An Xuân, An Thọ, An Chấn, An Hòa Hải và thị trấn Chí Thạnh đã trao tặng huy hiệu Đảng cho 18 đảng viên. Trong đó, có 7 đảng viên tròn 50 tuổi Đảng, 7 đảng viên tròn 40 tuổi Đảng và 4 đảng viên tròn 30 tuổi đảng.

Tại các địa điểm tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên, các đ/c trong Ban Thường vụ huyện ủy Tuy An và các Đảng bộ trực thuộc ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng dịp này. Đồng thời mong muốn các đảng viên tiếp tục nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu, tích cực đóng góp trí tuệ và tâm huyết, cũng như phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân nhằm xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, xây dựng huyện Tuy An phát triển, bền vững.

Các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng trong dịp này bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Đảng ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến của mình bằng huy hiệu Đảng. Đồng thời hứa không ngừng giữ vững phẩm chất cao quý của người đảng viên, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng và tiếp tục cống hiến tâm huyết, trí tuệ nhằm góp phần cùng Đảng bộ, Chính quyền đưa huyện Tuy An về đích Nông thôn mới vào năm 2023 và trở thành thị xã vào năm 2025.

Khắc Nho


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter