Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã An Cư

Chuyên mục: Tin hoạt động của UBND các xã, thị trấn | Đăng ngày: 17/06/2022

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Chiều ngày 15/6/2022, tại hội trường UBND xã An Cư, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Tuy An gồm ông Lê Tấn Hổ, UV BTV tỉnh ủy, PCT TT-UBND tỉnh; ông Phạm Văn Bảy, TUV, BT Huyện ủy Tuy An; ông Trần Công Hoan, Trưởng ban pháp chế HĐND tỉnh; bà Võ Thị Mai Phương, HUV Bí thư huyện đoàn Tuy An và Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã An Cư gồm ông Nguyễn Văn Hoàng, HUV, PCT. UBND huyện; ông  Huỳnh Mỹ Lợi, chính trị viên, cơ quan QS huyện. Đã có buổi tiếp xúc cử tri xã An trước kì họp thứ bảy, HĐND tỉnh khóa VIII và kì  họp thứ sáu HĐND huyện khóa XI, nhiệm kì 2021-2026.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ Đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo với cử tri xã An Cư dự kiến thời gian, địa điểm, nội dung chương trình kì họp HĐND tỉnh lần thứ bảy khóa VIII và kì họp thứ sáu HĐND huyện khóa XI. Đồng thời lấy ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kì họp HĐND tỉnh, huyện sắp tới. Tại đây cử tri xã An Cư đã  tham gia nhiều ý kiến liên quan về các lĩnh vực văn hóa – xã hội, đất đai và môi trường, hệ thống điện chiếu sáng, nước sinh hoạt cho người dân và các chế độ chính sách.

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã tiếp thu ý kiến và đề nghị lãnh đạo xã An Cư và các phòng ban liên quan của huyện trả lời cụ thể cho bà con, nhiều ý kiến được trả lời thoả đáng, rõ ràng. Những ý kiến chưa trả lời ngay được và các ý kiến vượt thẩm quyền, tổ Đại biểu ghi nhận, tổng hợp trình cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết cho bà con sớm nhất./.

Khanh Ngọc