UBND huyện Tuy An
Tuy An: An Dân đẩy mạnh công tác phát triển Đảng viên trong lực lượng đoàn viên thanh niên năm 2023

Chuyên mục: Tin hoạt động của UBND các xã, thị trấn | Đăng ngày: 18/10/2023

Đảng uỷ xã An Dân trao Quyết định kết nạp Đảng mới cho Đoàn viên ưu tú năm 2023.

Công tác bồi dưỡng giới thiệu Đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp vừa là vinh dự vừa là nhiệm vụ quan trọng của Đoàn thanh niên nhằm bổ sung nguồn nhân lực mới cho Đảng theo Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã An Dân lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2023-2028 đã đề ra về chỉ tiêu kết nạp đảng trong lực lượng Đoàn viên thanh niên.

Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, công tác phát triển Đảng trong lực lượng Đoàn viên, thanh niên trong những năm qua trên địa bàn xã An Dân có những bước chuyển biến tích cực. Ban chấp hành xã Đoàn đã giới thiệu nhiều đoàn viên ưu tú thuộc các Chi đoàn để bồi dưỡng, xem xét kết nạp đứng vào hàng ngũ của Đảng. Tính từ đầu năm 2023 đến nay, xã Đoàn An Dân đã giới thiệu 22 Đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp. Trong đó, có 18 thanh niên ưu tú thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2023 và 04 Đoàn viên ưu tú đang sinh hoạt tại các Chi đoàn trên địa bàn xã. Kết quả, đã có 04 đoàn viên ưu tú được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Với tinh thần xung kích, tình nguyện, đoàn kết và sáng tạo, tuổi trẻ xã An Dân quyết tâm thực hiện thành công chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đoàn đã đề ra, làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục, hướng dẫn rèn luyện thanh niên, có kế hoạch và biện pháp để bồi dưỡng đối tượng Đảng trong thanh niên, qua đó phát hiện thêm nhiều nhân tố điển hình tạo nguồn phát triển cho Đảng trong những năm tiếp theo./.

Hoàng Anh.


Các tin cùng chuyên mục: