Tuy An: Đảng bộ xã An Dân Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020)

Chuyên mục: Tin hoạt động của UBND các xã, thị trấn | Đăng ngày: 03/02/2020

Quang cảnh buổi tọa đàm ngày thành lập Đảng (3/2/1930-3/2/2020)

Hòa trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020, sáng 31/1/2020, Ban Chấp hành Đảng bộ xã An Dân tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020).

Tại buổi tọa đàm, ông Trần Quốc Dân, Bí thư Đảng bộ xã An Dân đã ôn lại chặng đường 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, tự hào với những thắng lợi to lớn mà Nhân dân ta đã giành được, từ đó vun đắp thêm niềm tin, kiên định mục tiêu con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn. Trong chặng đường đó, Đảng bộ và nhân dân xã An Dân luôn phát huy tinh thần yêu nước nồng nàn, kiên cường vượt qua khó khăn, lập nên những chiến công hiển hách, góp phần vào công cuộc giữ nước và dựng nước.

Trong thời kỳ đổi mới đất nước, Đảng bộ xã An Dân đã lãnh đạo tập trung phát triển kinh tế, đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật, cơ sở vật chất xã hội được tăng cường để đưa địa phương ngày càng phát triển toàn diện, bền vững trên tất cả các lĩnh vực. Chỉ tính trong năm 2019, Đảng bộ xã An Dân đã lãnh đạo cán bộ và nhân dân trên địa bàn thực hiện đạt và vượt 16/18 chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội và quốc phòng an ninh mà địa phương đã đề ra.

Tự hào với chặng đường 90 năm qua, Đảng bộ xã An Dân tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa truyền thống quý báu của Đảng cộng sản Việt Nam,  chung sức xây dựng Đảng bộ xã An Dân ngày càng vững mạnh, nỗ lực phấn đấu thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 và những năm tiếp theo./.