UBND huyện Tuy An
AN ĐỊNH KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chuyên mục: Tin hoạt động của UBND các xã, thị trấn | Đăng ngày: 20/02/2024

Đồng chí Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên cho Đ/c Trần Thanh Phong và Trần Minh Tuấn

 

Được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Chi bộ Quân sự trong công tác phát triển Đảng viên. Chiều ngày 07/02/2024, tại Hội trường UBND xã An Định Chi bộ Quân sự xã An Định tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 02 ĐVTN ưu tú của chi Đoàn Quân sự: Trần Thanh Phong, Trần Minh Tuấn, chuẩn bị nhập ngũ NVQS năm 2024.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Quốc Dân – HUV -Bí thư Đảng ủy - Bí Thư chi bộ Quân sự cùng các đồng chí là Đảng viên trong Chi bộ cùng về tham dự.

Trong thời gian qua, được sự quan tâm giúp đỡ từ cấp ủy Chi bộ, quần chúng Trần Thanh Phong, Trần Minh Tuấn đã không ngừng phấn đấu trong công tác, rèn luyện phẩm chất đạo đức, được công nhận là đoàn viên ưu tú. Phát huy vai trò của người Cán bộ Đoàn, luôn nhiệt huyết, trách nhiệm cao với công việc và nhiệm vụ được giao, xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ kết nạp, sau khi 2 quần chúng  đọc Lời tuyên thệ trước Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh , đồng chí Trần Quốc Dân – Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp Đảng viên mới cho 2 đồng chí, đồng thời gửi lời dặn dò về quyền và nhiệm vụ của đảng viên dự bị, phân công nhiệm vụ dành cho đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Cuối buổi lễ, Đồng chí Trần Thanh Phong, Trần Minh Tuấn hứa sẽ tiếp tục phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, tích cực tham gia hoạt động phong trào do Chi Đoàn phát động và khi chuyển sinh hoạt về đơn vị mới.

Phan Tính


Các tin cùng chuyên mục: