UBND huyện Tuy An
Xã An Hiệp tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ hai để thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND xã An Hiệp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Chuyên mục: Tin hoạt động của UBND các xã, thị trấn | Đăng ngày: 25/03/2021

Quang cảnh buổi hiệp thương lần thứ hai

Chiều ngày 18/3/2021, UBMTTQVN xã An Hiệp tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ hai để thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND xã An Hiệp, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự Hội nghị có đồng chí Bùi Xuân Phương, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Trần Thị Bi, Chủ tịch UBMTTQVN xã An Hiệp, các ban ngành đoàn thể xã.

         Tại hội nghị, Ủy ban MTTQ xã báo cáo tình hình người giới thiệu ứng cử đại biểu  HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 của các cơ quan, tổ chức, đơn vị trên địa bàn. Theo kết quả hội nghị hiệp thương lần thứ nhất, xã An Hiệp có 46 người người được giới thiệu tham gia ứng cử đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tính đến lần này đều là những người có đủ tiêu chuẩn theo quy định, có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn, năng lực, phẩm chất đạo đức tốt và đều đạt được mức độ tín nhiệm 100% của cử tri nơi công tác hoặc cư trú. Các cơ quan, đơn vị được phân bổ cũng đã xem xét lựa chọn giới thiệu người ứng cử phù hợp cơ cấu, có trình độ, năng lực theo quy định. Sau khi thảo luận, bàn bạc dân chủ, với tinh thần trách nhiệm cao trước cử tri, Hội nghị hiệp thương lần thứ hai đã thống nhất, biểu quyết 100% nhất trí danh sách sơ bộ  46 người tham gia ứng cử đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026.          Ngay sau Hội nghị hiệp thương lần thứ hai, từ ngày 21/3 đến ngày 13/4, Ủy ban MTTQ xã sẽ thống nhất với các cơ quan, đơn vị có người được giới thiệu ứng cử để tổ chức hội nghị cử tri, lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử.

                                                                                        Tánh Phan


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter