UBND huyện Tuy An
Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã gặp mặt gia đình và thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023

Chuyên mục: Tin hoạt động của UBND các xã, thị trấn | Đăng ngày: 08/02/2023

Quang cảnh các tổ chức tặng quà cho các thanh niên

          Căn cứ Quyết định số 04/QĐ-UBND ngày 12/01/2023 của UBND huyện Tuy An về việc giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2023 cả xã An Xuân, chiều ngày 07/02/2023 Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã tổ chức gặp mặt gia đình và thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.

          Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Thìn – UVBTV Huyện uỷ - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Hùng Dũng – HUV -  Giám đốc ban quản lý các công trình đầu tư xây dựng huyện; đồng chí Trần Anh Đạt – Phó trưởng phòng Tư pháp điều hành huyện; đồng chí Lê Nhật Quang – Trợ lý tác huấn Ban CHQS huyện Tuy An; đồng chí Đỗ Vũ Thành – HUV – Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Trần Quang Minh – Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trương Châu Hoà – Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND, chủ tịch Hội đồng NVQS xã, cùng các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, trưởng các thôn, thôn đội trưởng, gia đình và thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.

          Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới, đặc biệt là dịp tuyển quân đầu năm 2023. Toàn xã có 7 thanh niên trúng tuyển, đủ điều kiện gọi nhập ngũ năm 2023. Tất cả các thanh niên đều xác định rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong việc phục vụ và bảo vệ Tổ Quốc. Các thanh niên đã tự nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ và hoàn tất mọi thủ tục để nhập ngũ đúng thời gian quy định. Tại buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện, lãnh đạo xã đã chúc mừng và biểu dương tinh thần của các thanh niên. Để tiếp nối truyền thống vẻ vang của quê hương An Xuân anh hùng, các anh em thanh niên cần chấp hành tốt nhiệm vụ khi vào quân ngũ, địa phương sẽ tạo mọi điều kiện cho gia đình và thanh niên trong thời gian nhập ngũ và khi xuất ngũ để đảo bảo phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. Cuối buổi gặp mặt các tổ chức đã trao 21 xuất quà cho các thanh niên và nhắc nhở thanh niên thời gian lên đường nhập ngũ vào sáng ngày 08/02/2023.

Ngọc Toàn


Các tin cùng chuyên mục: