UBND huyện Tuy An
ĐOÀN THANH NIÊN, HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ AN XUÂN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẾT TRUNG THU NĂM 2022

Chuyên mục: Tin hoạt động của UBND các xã, thị trấn | Đăng ngày: 12/09/2022

Quang cảnh chương trình trung thu

Thực hiện kế hoạch số 26-KH/ĐTN, ngày 17/7/2022 của Ban chấp hành xã đoàn An Xuân về việc tổ chức các hoạt động hướng đến ngày tết trung thu cho các em thiếu nhi năm 2022.

Qua nhiều ngày chuẩn bị và triển khai thực hiện, ngày 09/9/2022, nhằm 14/8 âm lịch, Ban chấp hành xã đoàn phối hợp cùng hội Liên hiệp Phụ Nữ xã An Xuân tổ chức chương trình tết trung thu năm 2022 với chủ đề “Vầng trăng cổ tích” tại điểm trường Mầm Non xã An Xuân, thôn Xuân Thành. Dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các hội đoàn thể cùng dự. chương trình được đoàn thanh niên và hội Liên hiệp Phụ nữ chuẩn bị chu đáo, thể hiện đúng ngày tết trung thu, có chú Cuội, chị Hằng, có múa Lân, phá cổ bánh kẹo và phát đèn Ông Sao do chính các bạn đoàn viên thanh niên làm nên.

Ngoài chương trình tổ chức tết trung thu cho các em thiếu nhi, Ban chấp hành xã đoàn đã vận động và trao 80 phần bánh trung thu cho các cụ trên 80 tuổi trên địa bàn toàn xã, với mong muốn các cụ sống lâu, sống khỏe cùng con cháu./.

Ngọc Toàn


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter