UBND huyện Tuy An
Tuy An: Khu phố Long Bình đạt giải vô địch giải bóng chuyền Xuân Giáp Thìn 2024

Chuyên mục: Tin hoạt động của UBND các xã, thị trấn | Đăng ngày: 15/02/2024

        

Lãnh đạo thị trấn Chí Thạnh trao giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng.

 

Sáng ngày 13/2/2024, túc mùng 4 tết Giáp Thìn, tại sân vận động thuộc khu phố Long Bình, thị trấn Chí Thạnh. Ban văn hóa Thông tin thị trấn Chí Thạnh, phối hợp với Đoàn cơ sở thị trấn Chí Thạnh, tổ chức giải bóng chuyền xuân các khu phố xuân Giáp Thìn năm 2024.

         Về tham gia giải bóng chuyền xuân Giáp Thìn 2024, có 05 đội bóng với hơn 40 vận động viên thuộc 05 khu phố: Chí Đức, Long Bình, Chí Thạnh, Trường Xuân và khu phố Ngân Sơn. Theo thể thức thi đấu, các đội bốc thăm và đấu loại trực tiếp để chọn ra 02 đội có số điểm cao vào thi đấu với đội ưu tiên để tranh giải nhất, nhì, ba. Kết quả, qua thi đấu thật sôi nổi và đầy kịch tính, đội bóng khu phố Long Bình đoạt giải nhất, đội bóng khu phố Chí Thạnh đạt giải nhì và đội bóng khu phố Trường Xuân và đội bóng khu phố Chí Đức đồng đạt giải ba.

         Đây là giải bóng chuyền xuân các khu phố mà thị trấn Chí Thạnh đã tổ chức và duy trì hằng năm mỗi khi tết đến xuân về, để thanh niên 05 khu phố tham gia tranh tài, tạo không khí vui tươi trong những ngày đầu xuân mới./.

Hoàng Anh.


Các tin cùng chuyên mục: