UBND huyện Tuy An
Bệnh viện Mắt Sài Gòn Nha Trang khám mắt miễn phí cho người dân xã An Hiệp.

Chuyên mục: Tin hoạt động của UBND các xã, thị trấn | Đăng ngày: 14/03/2023

Các bác sĩ khám tầm soát các bệnh lý về mắt cho người dân.

 

 Thực hiện chương trình tháng Thanh niên. Sáng ngày 14/3/2023, tại UBND xã An Hiệp, Huyện Đoàn Tuy An,  Xã Đoàn An Hiệp phối hợp cùng Bệnh viện Mắt Sài Gòn Nha Trang tổ chức Chương trình  khám, tầm soát và tư vấn điều trị các bệnh lý về mắt cho người dân xã An Hiệp.

Gần 200 người dân của xã đã được các y, bác sĩ của Bệnh viện Mắt Sài Gòn Nha Trang tiến hành kiểm tra chức năng mắt, khám thị lực, khám siêu vi, soi đáy mắt và kiểm tra nhãn áp... Qua quá trình khám sàng lọc, người dân được nhận các loại thuốc bổ mắt, nhỏ mắt miễn phí cũng như được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc, vệ sinh, bảo vệ mắt tại nhà để cải thiện và duy trì thị lực. Đối với các trường hợp được chẩn đoán có bệnh lý nặng về mắt, như: Đục thủy tinh thể, có cườm,... các bác sĩ đã tư vấn hướng điều trị cho bệnh nhân.

Chương trình được tổ chức thực hiện với đội ngũ các y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, các trang thiết bị y tế được chuẩn bị đầy đủ đã giúp cho người dân phát hiện sớm các bệnh lý về mắt để kịp thời điều trị, góp phần nâng cao sức khỏe cho người dân được tốt hơn.

        Tánh Phan


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter