UBND huyện Tuy An
Câu lạc bộ Đom Đóm Phú Yên: Trao quà tết cho bà con hộ nghèo, hộ già cả neo đơn bệnh tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Định

Chuyên mục: Tin hoạt động của UBND các xã, thị trấn | Đăng ngày: 01/02/2023

Quang cảnh: Câu lạc bộ Đom Đóm Phú Yên trao quà cho hộ già cả neo đơn, bệnh tật có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Định.

Sáng ngày 27/1/2023, (tức mùng 6 tết nguyên đán Qúy Mão 2023), Câu lạc bộ Đom Đóm Phú Yên phối hợp với xã Đoàn An Định tổ chức trao quà cho bà con hộ nghèo, hộ già cả neo đơn bệnh tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã An Định.

Tại đây, Câu lạc bộ Đom Đóm Phú Yên và xã Đoàn An Định đã gởi lời chúc mừng sức khỏe tới bà con nhân dân, đồng thời chia sẻ với những khó khăn trong đời sống hằng ngày và mong muốn bà con nơi đây cố gắng vượt qua khó khăn sớm ổn định cuốc sống. Dịp này, từ nguồn vận động đóng góp của các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh Phú Yên, Câu lạc bộ Đom Đóm Phú Yên đã trao 20 xuất quà tết, trị giá mỗi xuất 300 ngàn đồng tiền mặt cho 20 bà con là hộ nghèo, người già cả neo đơn bệnh tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

 Đây là những phần quà mang đầy ý nghĩa mà Câu lạc bộ Đom Đóm Phú Yên gởi đến bà con là hộ nghèo, hộ già cả neo đơn bệnh tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Định có thêm điều kiện cải thiện cuộc sống để tiếp tục phát triển sản xuất./.

Hoàng Anh.


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter