UBND huyện Tuy An
Thị trấn Chí Thạnh: Trao sữa NUTIFOOD hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Chuyên mục: Tin hoạt động của UBND các xã, thị trấn | Đăng ngày: 17/10/2023

Lãnh đạo CTĐ huyện tặng sữa cho hộ gia đình trẻ em từ 0 đến 6 tháng tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn

Hưởng ứng chương trình "Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật" do Trung hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, sáng ngày 12/10/2023, từ sự hỗ trợ của Công ty sữa Nutifood, Hội Chữ thập đỏ thị trấn phối hợp Hội CTĐ huyện Tuy An tổ chức trao tặng lon sữa bột cho các em hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho trẻ và đặc biệt, kịp thời hỗ trợ sữa cho trẻ em có hoàn cảnh gia đình khó khăn

Theo đó, 11 hộ gia đình có trẻ em từ 0 đến 6 tháng tuổi có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn thị trấn được nhận sữa miễn phí, mỗi trẻ được nhận một thùng sữa 12 lon (loại 400gr). với tổng giá trị gần 35 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái. Cảm ơn món quà ý nghĩa của Hội CTĐ tỉnh, Hội CTĐ huyện và Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn. Những phần quà ý nghĩa này không chỉ giúp các trẻ em khó khăn trên địa bàn được bổ sung nguồn dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe để phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ;  giúp các gia đình giảm bớt khó khăn, gánh nặng kinh tế, là nguồn động viên to lớn để các gia đình chăm sóc các cháu được tốt hơn, tạo điều kiện cho các cháu phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ để có một tương lai tươi sáng hơn, mà còn thể hiện sự chia sẻ, quan tâm của các nhà hảo tâm đến thế hệ trẻ - mầm non tương lai của đất nước./.

Thúy Cẩm


Các tin cùng chuyên mục: