UBND huyện Tuy An
Xã An Định tổ chức “Chợ tết nhân ái -Phiên chợ 0 đỗng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Chuyên mục: Tin hoạt động của UBND các xã, thị trấn | Đăng ngày: 31/01/2024

Quang cảnh phiên chợ 0 đồng

Với mong muốn đem đến những phần quà ý nghĩa, kịp thời cho những người có hộ nghèo trên địa bàn xã đón Tết cổ truyền dân tộc. Sáng ngày 30/01/2024 tại Hội trường UBND xã An Định. UBMTTQVN - Ban trị sự Giáo -Hội chữ Thập Đỏ huyện Tuy An phối hợp UBND- UBMTTQVN-Hội CTĐ xã An Định tổ chức Chương trình chợ tết nhân ái -Phiên chợ 0 đồng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Về dự có Đ/c Lê Thị Thanh Lan- Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy,Trưởng Ban tổ chức huyện ủy; Đ/c Nguyễn Thị Kim Loan - HUV- Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy, phụ trách địa bàn; Đại Đức Thích Chúc Phát -Trưởn ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Tuy An; cùng với Tăng ni Phật tử trong Đoàn; Đ/c Trần Quốc Dân - Bí thư Đảng ủy xã; Đ/c Nguyễn Minh Quang - Chủ tịch UBND xã; các Đ/c thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND -UBMTTQVN xã cùng với 90 hộ nghèo trên địa bàn xã An Định tham dự phiên chợ.

Đến với phiên chợ 0 đồng mỗi người dân được nhận 500.000 đồng tiền mặt và một phiếu mua hàng. Phiên chợ được bố trí với trên 34 mặt hàng chủ yếu các  mặt hàng thiết yếu phục vụ cho nhu cầu mua sắm trong dịp tết như: Đường, gạo, mì gói, dầu ăn, bánh, mứt, .…..Phiên chợ phục vụ cho 200 phiếu mua hàng dành cho người nghèo và các hộ gia đình phật tử của các chùa trên địa bàn xã.

          Đây là một việc làm đầy ý nghĩa, thiết thực nhằm động viên, khích lệ chia sẻ kịp thời đối với người nghèo, để họ vượt lên trên hoàn cảnh cùng vui Xuân đón Tết đầm ấm, vui vẻ bên những người thân.

Cẩm Liên


Các tin cùng chuyên mục: