Thị trấn Chí Thạnh: Chùa Thanh Sơn trích gần 10.000.000 đồng hỗ trợ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn.

Chuyên mục: Tin hoạt động của UBND các xã, thị trấn | Đăng ngày: 28/07/2020

Quang cảnh: Phật tử Chùa Thanh Sơn trao tiền hỗ trợ cho các hộ gia đình

có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn Chí Thạnh.

Với ý nghĩa gắn kết tình yêu thương, góp phần giúp đỡ những người hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…Vừa qua, Chùa Thanh Sơn phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ thị trấn đã đến thăm và hỗ trợ cho 09 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở KP Ngân Sơn và KP Chí Đức với tổng số tiền gần 10.000.000 đồng. Cụ thể Đoàn đã thăm hỏi, động viên và trao 08 phần quà tiền mặt, trị giá mỗi phần quà trị giá là 500.000đ tiền mặt cho 08 hoàn cảnh khó khăn là hộ gia đình có người khuyết tật và người già cả neo đơn ở KP Ngân Sơn và số tiền 5.000.000đ cho 01 hộ gia đình có con bị bệnh nặng ở Kp Chí Đức.

Những phần quà ý nghĩa, thiết thực được trao tặng đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, tình cảm, sự chia sẻ của các mạnh thường quân, phật tử Chùa Thanh Sơn nhằm động viên các hộ gia đình nghèo vượt qua hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống.

Thúy Cẩm