Tuy An: Khu phố Trường Xuân đạt giải vô địch giải bóng chuyền xuân Canh Tý 2020

Chuyên mục: Tin hoạt động của UBND các xã, thị trấn | Đăng ngày: 03/02/2020

Quang cảnh: Các đội bóng nhận cờ lưu niệm.

Sáng ngày 28/1/2020, túc mùng 4 tết Canh Tý, tại sân bóng đá mi ni thuộc khu phố Long Bình, thị trấn Chí Thạnh. Ban văn hóa Thông tin thị trấn Chí Thạnh, phối hợp với Đoàn cơ sở thị trấn Chí Thạnh, tổ chức giải bóng chuyền xuân các khu phố xuân Canh Tý năm 2020.

Về tham gia giải bóng chuyền xuân Canh Tý năm 2020, có 06 đội bóng với hơn 50 vận động viên thuộc 05 khu phố: Chí Đức, Long Bình, Chí Thạnh, Trường Xuân, khu phố Ngân Sơn và đội bóng Ngân hàng ACB. Theo thể thức thi đấu, các đội bốc thăm và đấu loại trực tiếp để chọn ra 03 đội có số điểm cao vào thi đấu để tranh giải nhất, nhì,  ba. Kết quả, qua thi đấu thật sôi nổi và đầy kịch tính, đội bóng khu phố Trường Xuân đoạt giải nhất, đội bóng khu phố Chí Thạnh đạt giải nhì và đội bóng khu phố Long Bình đạt giải ba.

Đây là giải bóng chuyền các khu phố mà thị trấn Chí Thạnh đã tổ chức và duy trì hằng năm mỗi khi tết đến xuân về, để thanh niên các khu phố tham gia tranh tài, tạo không khí vui tươi trong những ngày đầu xuân mới./.