An Thạch: Ban dân vận tỉnh ủy Phú Yên giúp đỡ xã An Thạch theo kế hoạch số 68-KH/TU, ngày 14/02/2014.

Chuyên mục: Tin hoạt động của UBND các xã, thị trấn | Đăng ngày: 17/01/2023

Quang cảnh trao quà cho bà con nhân dân

Thực hiện kế hoạch số 68-KH/TU, ngày 14/02/2014 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Phú Yên về việc triển khai mô hình “cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã, thôn (buôn) khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo”.

Sáng ngày 16/01/2023, Ban dân vận tỉnh, Hội văn học nghệ thuật tỉnh Phú Yên tổ chức thăm, trao tặng 90 suất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Thạch.

Cùng ngày, Ban dân vận tỉnh ủy nhận giúp đỡ hộ gia đình bà Nguyễn Phượng Thúy, sinh năm 1991, thôn Hội Tín, xã An Thạch thuộc diện hộ nghèo gồm: Trao 01 bò giống sinh sản trị giá 20 triệu đồng; Tặng học bổng cho 03 cháu là con của bà Nguyễn Phượng Thúy với số tiền 6.000.000đ/ năm.

Sự quan tâm, hỗ trợ của Ban dân vận Tỉnh ủy góp phần kính thưa phát triển kinh tế địa phương, kinh tế gia đình nhằm xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân.

Thảo Nguyên