Xã An Dân các họat động tình nguyện chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021), bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2

Chuyên mục: Tin hoạt động của UBND các xã, thị trấn | Đăng ngày: 27/04/2021

Lãnh đạo địa phương và các đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Ngày 24/4/2021, các cơ sở đoàn Phòng kỷ thuật hình sự, Phòng công tác Đảng và công tác chính trị - Thanh tra, Phòng cảnh sát kinh tế, Hội phụ nữ Cảnh sát nhân dân (Công an tỉnh), phối hợp các chi đoàn: Điện lực Tuy An, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Viện kiểm sát nhân đân tỉnh ,VNPT cụm cánh Bắc  tỉnh Phú Yên và xã Đoàn An Dân tổ chức các hoạt động tình nguyện tại xã An Dân.

Tại đây đoàn đã dâng hương, dâng hoa tham quan và trồng 50 cây xanh tại khu di tích Quốc gia Thành An Thổ - nơi sinh cố tổng bí thư Trần Phú, nhằm tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn của thế hệ hôm nay đối với công lao, đóng góp của đồng chí Trần Phú cho sự nghiệp cách mạng cuả Đảng và dân tộc, cho hạnh phúc của nhân dân. Nhân dịp này các đơn vị còn tổ chức thi công và bàn giao công trình Thanh niên “Thắp sáng đường quê” gồm 15 bóng đèn năng lượng mặt trời loại công suất 100W tại các tuyến đường trên địa bàn thôn An Thổ, chiều dài hơn 1 km, tặng 15 suất quà, (thẻ bảo hiểm y tế, các nhu yếu phẩm) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, tổng kinh phí cho hoạt động trên  là 29 triệu đồng.

Đầy hoạt động chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021)  bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026./.

Trần Lộc