UBND huyện Tuy An
Tuy An: Hội cựu giáo chức thị trấn Chí Thạnh tổ chức gặp mặt, tọa đàm nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chuyên mục: Tin hoạt động của UBND các xã, thị trấn | Đăng ngày: 20/11/2023

Lãnh đạo thị trấn Chí Thạnh tặng hoa chúc mừng Hội giáo chức thị trấn nhân ngày 20/11

Sáng ngày 18/11/2023, Hội Cựu giáo chức thị trấn Chí Thạnh tổ chức gặp mặt, tọa đàm nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2023.

           Hiện nay, Hội Cựu giáo chức thị trấn Chí Thạnh đã tập hợp được 123 cán bộ, giáo viên nghỉ hưu tham gia sinh hoạt. Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023); Nêu bật ý nghĩa về truyền thống tôn sư, trọng đạo, tôn vinh những cống hiến của các nhà giáo trong sự nghiệp GD&ĐT, khuyến học, khuyến tài của địa phương. Đội ngũ Cựu giáo chức thị trấn Chí Thạnh đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp trồng người. Đồng thời gương mẫu đi đầu trong các phong trào thị đua yêu nước ở địa phương như: phong trào xây dựng nếp sống văn hóa, công tác xã hội hóa giáo dục, xây dựng xã hội học tập của địa phương. Đây cũng là dịp để các nhà giáo đã nghỉ hưu cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời kỳ công tác, cùng chia sẻ với nhau những thuận lợi khó khăn trong đời sống sinh hoạt hiện tại; đồng thời nói lên những tâm tư nguyện vọng, đóng góp những kinh nghiệm trong công tác quản lý và giảng dạy với mong muốn phong trào giáo dục của thị trấn Chí Thạnh nói riêng và huyện Tuy An nói chung ngày càng gặt hái được nhiều thành công mới. Bên cạnh đó, trong năm qua, Hội Cựu giáo chức thị trấn Chí Thạnh còn giúp đỡ giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên dạy tốt, học tốt.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, lãnh đạo UBND thị trấn Chí Thạnh đã khẳng định những đóng góp to lớn của đội ngũ giáo chức đối với sự nghiệp trồng người trên địa bàn thị trấn. Đồng thời, mong muốn mỗi Cựu giáo chức là một nhân tố tích cực, gương mẫu trong các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, tiếp tục nêu gương sáng của nhà giáo, phát huy tâm trí, phẩm chất nhà giáo đóng góp nhiều kinh nghiệm quý báu, nhiều sáng kiến thiết thực, xứng đáng với truyền thống “Tôn sư trọng đạo” để từng bước nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài cho địa phương, góp phần tích cực xây dựng phong trào giáo dục tại địa phương ngày càng phát triển./.

Hoàng Anh.


Các tin cùng chuyên mục: