UBND huyện Tuy An
Tuy An: Lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với những ứng cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Chuyên mục: Tin hoạt động của UBND các xã, thị trấn | Đăng ngày: 01/04/2021

Cử tri biểu quyết thông qua ý kiến giới thiệu ứng cử viên tham gia ứng cử

Tối 28/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ và UBND thị trấn Chí Thạnh (huyện Tuy An) phối hợp tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú tại khu phố Chí Thạnh, đối với những ứng cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Khu phố Chí Thạnh có 34 ứng cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đây cũng là khu dân cư có số ứng cử viên cao nhất và cũng là khu dân cư duy nhất ở huyện Tuy An có ứng cử viên ĐBQH khóa XV, đó là bà Lê thị Thanh Lan, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy Tuy An. 

Tại Hội nghị, sau khi được đại diện Ủy ban MTTQ thị trấn Chí Thạnh phổ biến về tiêu chuẩn của ĐBQH, đại biểu HĐND các cấp, tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của các ứng cử viên. Trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm, các cử tri đánh giá cao về trình độ học vấn, chuyên môn, thực tiễn công tác cũng như phẩm chất đạo đức của các ứng cử viên và ghi nhận những nổ lực, cố gắng và đóng góp của các ứng cử viên trong quá trình công tác và sinh hoạt tại địa phương. Mong rằng, nếu trúng cử, các ứng cử viên luôn là người đại biểu xứng đáng đại diện cho cử tri đem tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri đến với Quốc hội và HĐND các cấp, góp phần thúc đẩy sự phát triển của địa phương nói riêng và của đất nước nói chung.  

Các ứng cử viên đã bày tỏ cảm ơn sự tín nhiệm của cử tri và hứa trên từng cương vị công tác tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tích cực tham gia các hoạt động của Quốc hội, của HĐND các cấp. Luôn luôn gắn bó, lắng nghe, tiếp thu những ý kiến, kiến nghị chính đáng của cử tri để mang đến nghị trường Quốc hội, HĐND các cấp nhằm đáp ứng nguyện vọng chính đáng của cử tri và người dân tại địa phương. Tiếp tục gương mẫu về phẩm chất đạo đức trong sinh hoạt, cũng như phát huy vai trò, trách nhiệm trong công tác và chấp hành nghiêm Đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy chế dân chủ ở cơ sở.

Tại hội nghị, 100% cử tri đã nhất trí giới thiệu 34 ứng cử viên tham gia ứng cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Khắc Nho


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter