Tuy An: Hơn 80 cháu tham gia hội thi “sáng tạo tuổi thơ” cấp huyện

Chuyên mục: Tin hoạt động của UBND các xã, thị trấn | Đăng ngày: 21/01/2020

Các bé tham gia Hội thi Sáng tạo tuổi thơ cấp huyện, năm học 2019 - 2020

Phòng GD - ĐT huyện Tuy An vừa tổ chức thành công Hội thi “sáng tạo tuổi thơ” cấp huyện, năm học 2019 - 2020.

Về tham gia hội thi lần này có 82 cháu từ 3 - 6 tuổi đang học ở 17 trường mầm non công lập và tư thục trên địa bàn toàn huyện. Với các thể loại vẽ, xé dán hoặc tạo tranh bằng các chất liệu khác, hội thi đã thể hiện được những hình ảnh gần gũi, ngộ nghĩnh, sinh động về con người, sự vật, cuộc sống xung quanh trẻ.

Đây là hội thi nhằm góp phần phát triển khả năng sáng tạo của trẻ thông qua hoạt động tạo hình và phát triển các hoạt động tĩnh, rèn luyện sự khéo léo của trẻ, giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, cảm nhận được cái đẹp, yêu cái đẹp và biết tạo ra cái đẹp.

Qua hội thi, Ban Tổ chức trao 10 giải nhất, 15 giải nhì và 20 giải ba cho cá nhân,  và 1, giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba cho tập thể có thành tích xuất sắc trong tham gia, tổ chức hội thi. Đồng thời chọn 10 cháu để chuẩn bị tham gia hội thi “sáng tạo tuổi thơ” cấp tỉnh, dự kiến được tổ chức vào tháng 3/2020./.

Khắc Nho.