UBND huyện Tuy An
Xã An Mỹ: Thăm tặng quà, chúc tết các mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo, các cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Chuyên mục: Tin hoạt động của UBND các xã, thị trấn | Đăng ngày: 18/01/2023

Đ/c Ngô Đình Nam – PCT.HĐND xã thăm tặng quà tại chùa Thiên Long, An Mỹ

Sáng ngày 17/01/2023, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã tổ chức thăm hỏi, tặng quà chúc tết các mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo, các cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

            Đoàn đến thăm hỏi, chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Xứng mẹ là mẹ Việt Nam anh hùng còn lại duy nhất tại xã. Các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày và động viên tinh thần, mong Mẹ sống an vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng để con cháu và thế hệ mai sau noi theo. Nhân dịp này, Đoàn đã trao cho mẹ những phần quà với mong ước Mẹ có được sức khỏe dồi dào, minh mẫn.

            Đến thăm hỏi các đồng chí nguyên lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ, Đoàn đã thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương năm 2022. Chúc các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo, các đồng chí lão thành cách mạng thật nhiều sức khỏe, tiếp tục cống hiến cho địa phương.

            Đoàn đến thăm hỏi các cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã, đại diện đoàn đ/c Ngô Đình Nam – PCT.HĐND xã cũng đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của sơ sở tôn giáo trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đặc biệt trong thời gian địa phương gặp nhiều khó khăn về thiên tai và dịch bệnh. Các tôn giáo đã thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết dân tộc.

            Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo địa phương đã tặng quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng. Hoạt động góp phần thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương đối với những thế hệ đi trước, những người đã có công đóng góp rất lớn cho hòa bình, phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương./.

Thanh Tuyền


Các tin cùng chuyên mục: