An Thạch: Chương trình “Tết trọn niềm vui” năm 2023.

Chuyên mục: Tin hoạt động của UBND các xã, thị trấn | Đăng ngày: 17/01/2023

Quang cảnh đồng chí Lương Minh Tùng, UVBCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn,

Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao quà cho bà con nhân dân xã An Thạch

Chiều ngày 16/01/2023, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Phú Yên phối hợp cùng trung tâm Công tác xã hội thanh thiếu niên, CLB chuyến xe yêu thương, Hội Nông dân tỉnh tổ chức chương trình “Tết trọn niềm vui” năm 2023 tại xã An Thạch.

Thực hiện chương trình có các đơn vị đồng hành: Tổng công ty đối tác Chân Thật, Hội đồng hương tỉnh Phú Yên tại TP. Hồ Chí Minh, quỹ Hỷ Hỷ vì nụ cười hạnh phúc, cộng đồng tình nguyện Phú Yên, bếp nhà Từ Tâm Phú Yên, Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Giáo hội phật giáo huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh đã trao tặng 100 suất quà gồm: 10kg gạo, dầu ăn, mì tôm, xì dầu, sữa,... cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Thạch.

Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Phú Yên nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình trong công tác an sinh xã hội, cùng chung tay giúp đỡ, chăm lo và cải thiện cuộc sống cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, qua đó mang đến một mùa xuân ấm áp, hạnh phúc nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.