UBND huyện Tuy An
Xã An Định tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Chuyên mục: Tin hoạt động của UBND các xã, thị trấn | Đăng ngày: 29/07/2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngàyThương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2020).Tối ngày 26/7/2020, tại Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ  xã An Định. Ủy ban nhân dân xã phối hợp Xã đoàn và Hội cựu chiến binh xã đã long trọng tổ chức Lễ dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ. Tham dự buổi Lễ, có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND - UBND - UBMTTQVN xã, các ban ngành, đoàn thể xã, thân nhân các gia đình liệt sĩ, cùng đông đảo bà con nhân và cán bộ, đoàn viên thanh niên địa phương tham dự.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo xã, đoàn viên thanh niên, thân nhân các gia đình liệt sĩ và nhân dân đã dâng hương, dâng hoa, thắp sáng 145 ngọn nến bày tỏ lòng thành kính, tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ đã cống hiến tuổi thanh xuân cho Tổ quốc, cho nhân dân. Sự hi sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ mãi mãi được Tổ quốc và nhân dân đời đời ghi nhớ. Tiếp nối truyền thống của thế hệ cha anh đi trước, cán bộ và nhân dân xã An Định hứa sẽ ra sức thi đua học tập, lập nhiều thành tích, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương xã nhà.

Trong niềm tự hào, sự biết ơn vô hạn đối với các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh xương máu vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Đây là một hoạt động thường niên của xã An Định, nhằm phát huy truyền thống, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”  “Đền ơn đáp nghĩa” đối với  những người đã hi sinh cho đất nước. Qua đó góp phần giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta cho thế hệ trẻ noi theo.

Cẩm Liên


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter