An Định: Đưa vào sử dụng công trình thắp sáng đường quê nhân kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022) và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nh

Chuyên mục: Tin hoạt động của UBND các xã, thị trấn | Đăng ngày: 06/05/2022

Xã Đoàn An Định đưa vào sử dụng công trình thắp sáng đường quê vào sử dụng

Theo xã Đoàn An Định cho biết: Nhân kỷ niệm niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Xã Đoàn An Định vừa phối hợp với Hội Cựu chiến binh xã, Ban Công An xã, Hợp tác xã An Định, Trường tiểu học An Định và Ban nhân dân thôn Định Trung 2, xã An Định tiến hành đưa vào sử dụng công trình thắp sáng đường quê đoạn từ quán cà phê Thủy Tiên đến giáp thôn Định Trung 3, xã An Định. Công trình thắp sáng đường quê này có chiều dài 600 m được lắp đặt 13 bóng điện Compat loại bóng 30w, tổng kinh phí đầu tư trên 13 triệu đồng từ nguồn vận động trong nhân dân xã hội hóa.

Công trình thắp sáng đường quê này đưa vào sử dụng góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm, phục vụ việc đi lại thuận tiện cho bà con nhân dân vào ban đêm, đảm bảo tình hình an ninh trật tự và an toàn giao thông và giúp xã An Định đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao vào năm 2023 và trở thành phường vào năm 2025./.