UBND huyện Tuy An
Thị trấn Chí Thạnh: Gặp măt thanh niên sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2020.

Chuyên mục: Tin hoạt động của UBND các xã, thị trấn | Đăng ngày: 11/02/2020

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, nhằm động viên và chuẩn bị tốt cho đợt giao quân năm 2020, chiều ngày 9/2/2020 Đảng uỷ - UBND - HĐNVQS thị trấn Chí Thạnh tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020. Dự lễ gặp mặt có lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo UBND thị trấn Ban chỉ huy quân sự, Trưởng các ngành, đoàn thể thị trấn, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng BND 05 khu phố cùng với gia đình và 11 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Lê Văn Tiến Dũng – Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy thị trấn đã giao nhiệm vụ cho các thanh niên, đồng chí yêu cầu các tân binh xác định tốt tư tưởng phát huy truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, ra sức rèn luyện, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt nội quy, quy định trong quân ngũ và luôn tin tưởng ở những dự định cho ngày mai lập thân, lập nghiệp khi đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Đồng chí Dương Đệ Dĩnh - Chủ tịch UBND thị trấn đã căn dặn các đồng chí chuẩn bị nhập ngũ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian trong quân ngũ, phát huy tốt truyền thống của địa phương, phấn đấu trở thành những đảng viên được kết nạp trong quân đội.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các đoàn thể và Bí thư Chi bộ cùng các đồng chí Trưởng BND khu phố đã gửi những lời chúc tốt đẹp và tặng những phần quà thiết thực gồm tiền mặt hơn 3.000.000 đồng cùng quân trang và quân dụng đến các thanh niên, hy vọng các thanh niên là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam.

Xúc động phát biểu tại buổi gặp mặt. Đồng chí Phan Trần Tú– đại diện thanh niên lên đường nhập ngũ đã hứa quyết tâm tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian quân ngũ xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong thị trấn.

Theo kế hoạch sáng ngày 10/2/2020 Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn sẽ giao quân cho Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Tuy An đúng, đủ số lượng chỉ tiêu quân năm 2020.

Thuý cẩm


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter