UBND huyện Tuy An
Thị trấn Chí Thạnh: Hội CTĐ trao tặng 50 lon sữa bột cho 25 bà mẹ mang thai có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Chí Thạnh.

Chuyên mục: Tin hoạt động của UBND các xã, thị trấn | Đăng ngày: 24/03/2023

Đại diện CLB Chuyến xe Yêu Thương, Hội LHPN Công an tỉnh Phú Yên và Chủ Bếp nhà Từ Tâm  tặng sữa cho bà mẹ mang thai có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Chí Thạnh.

Với ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần “tương thân tương ái” và thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới những bà mẹ mang thai có hoàn cảnh khó khăn đang chịu nhiều vất vả trong quá trình thai nghén. Sáng ngày 23/3/2023, Hội CTĐ thị trấn Chí Thạnh phối hợp với CLB Chuyến xe Yêu Thương, Hội LHPN Công an tỉnh Phú Yên và Đoàn từ thiện Bếp nhà Từ Tâm tổ chức Chương trình thiện nguyện tặng quà cho bà mẹ mang thai có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Chí Thạnh và hưởng ứng Chương trình “ Vì Sức khỏe cộng đồng”.

Tại chương trình, Đoàn đã thăm hỏi, động viên tinh thần các mẹ bầu thêm vững tin để có một thai kỳ khoẻ mạnh, đồng thời cũng gửi tặng 50 lon sữa bột cho 25 bà mẹ mang thai có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Chí Thạnh mỗi xuất gồm hai lon sữa bột trị giá 1.000.000 đồng. Tổng kinh phí gần 30.000.000 đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Hội Chữ thập đỏ thị trấn Hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2023 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động; thông qua món quà nhỏ là hộp sữa bầu giàu dinh dưỡng, Đoàn cũng muốn trao gửi những tình cảm thân thương, ấm áp tới các bà mẹ mang thai,  giúp các chị em an tâm dưỡng thai để sẵn sàng “vượt cạn” sinh ra những thiên thần khoẻ mạnh, đáng yêu trong tình yêu thương của gia đình và xã hội.

Thúy Cẩm


Các tin cùng chuyên mục: