UBND huyện Tuy An
Tuy An: Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương tặng quà Tết cho hộ khó khăn

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 19/01/2023

Các đ/c Nguyễn Thái Học và Hồ Thị Nguyên Thảo tặng quà Tết cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Tuy An

Trước thềm năm mới Quý Mão 2023, chiều 18/1, đ/c Nguyễn Thái Học, Phó trưởng ban Ban Nội chính Trung ương về thăm và tặng quà Tết cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Tuy An. Đ/c Hồ Thị Nguyên Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tham dự buổi trao quà đầy ý nghĩa này.

Tại đây, đ/c Nguyễn Thái Học đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình nổ lực vươn lên và đón Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023 vui tươi, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm. Đ/c cũng lưu ý bà con nơi đây tiếp tục chú trọng thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID - 19 và các dịch bệnh khác trong dịp Tết Nguyên đán nhằm bảo đảm sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Từ nguồn kinh phí của cá nhân và vận động các đơn vị hỗ trợ, dịp này, đ/c Nguyễn Thái Học đã trao tặng 100 suất quà Tết, trị giá mỗi suất gồm 500 nghìn đồng tiền mặt và 5 kg gạo cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID - 19  và thiên tai trong năm 2022 gây ra ở các xã An Cư, An Dân, An Ninh Tây và thị trấn Chí Thạnh. Đây là hoạt động mang đầy ý nghĩa, thiết thực nhằm sẻ chia với những khó khăn với các hộ gia đình, với mong muốn giúp họ đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đầm ấm và đầy đủ hơn. Đồng thời góp phần động viên các hộ gia đình nổ lực vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống trong năm mới.

Cũng dịp này, đại diện Câu lạc bộ Nghĩa tình Phú Yên cũng đã tặng quà, chúc Tết huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuy An.

Khắc Nho


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter