UBND huyện Tuy An
Tuy An: Đến tận nhà cấp CCCD cho người cao tuổi, người khuyết tật

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 19/09/2022

Tổ công tác cấp CCCD lưu động, phối hợp với công an thị trấn Chí Thạnh đến tận nhà để cấp CCCD cho người dân

Nhằm hỗ trợ công dân là người cao tuổi, người khuyết tật, đi lại khó khăn trong việc làm Căn cước Công dân (CCCD), Công an huyện Tuy An đã triển khai lực lượng, trực tiếp đến tận nhà để làm các thủ tục cấp CCCD cho người dân tại địa phương.

Theo báo cáo của Công an huyện Tuy An, dựa trên danh sách những người lớn tuổi, sức khỏe yếu, người khó khăn trong việc đi lại do công an xã cung cấp, Công an huyện đã thành lập một tổ công tác cấp CCCD lưu động, phối hợp với lực lượng công an xã, thị trấn đến tận nhà để cấp CCCD cho người dân. Chỉ trong thời gian ngắn, tổ công tác cấp CCCD lưu động đã phối hợp cùng Công an xã An Ninh Tây và thị trấn Chí Thạnh thực hiện các thủ tục cấp CCCD cho 12 trường hợp là người cao tuổi, người khuyết tật, đi lại khó khăn tại đây.

Việc triển khai cấp CCCD tận nhà cho người cao tuổi, già yếu, bệnh tật và đi lại khó khăn đã mang lại hiệu quả thiết thực, giúp đơn giản hóa thủ tục hành chính, tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức của người dân, đồng thời tạo được niềm tin, sự ủng hộ của người dân trên địa bàn.

Trong thời gian đến, Công an huyện Tuy An tiếp tục duy trì hoạt động của tổ công tác cấp CCCD lưu động, đưa máy móc, trang thiết bị đến tận nhà để cấp CCCD cho người dân nhằm góp phần đẩy nhanh tiến độ cấp CCCD tại địa phương.

Khắc Nho


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter