UBND huyện Tuy An
Tuy An: Có thêm 4 sản phẩm OCOP

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 25/05/2023

Quang cảnh đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đợt I/2023

Sáng 25/5, Hội đồng đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP huyện Tuy An  tổ chức đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đợt I/2023.

Trong đợt này, Hội đồng đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP huyện Tuy An tổ chức đánh giá, phân hạng 5 sản phẩm của chủ thể hộ kinh doanh Nguyễn Thị Quỳnh Như (thường trú tại xã An Cư, huyện Tuy An) đăng ký đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP. gồm ngũ cốc dinh dưỡng organic, ngũ cốc dinh dưỡng mẹ bầu organic, ngũ cốc lợi sữa organic,ngũ cốc granola organic và cháo gạo vỡ. Cả 5 sản phẩm này được sản xuất từ các nguyên liệu sẵn có tại địa phương, hoặc nhập về từ thành phố Hồ Chí Minh. Được chủ thể phối trộn theo công thức riêng, tạo nên hương vị đặc trưng và có sự khác biệt so với các loại sản phẩm ngũ cốc khác đang được tiêu thụ trên thị trường. Đồng thời, sản phẩm được chủ thể chú trọng quan tâm đến chất lượng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm,bao bì, nhãn mác của sản phẩm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trên thị trường và quy định của pháp luật.

Sau khi được chủ thể trình bày, giới thiệu về sản phẩm, các thành viên của Hội đồng đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP huyện Tuy An đã thảo luận, nhận xét về hồ sơ minh chứng, mẫu mã, chất lượng, quy trình sản xuất, khả năng tiêu thụ và mở rộng thị trường để đánh giá và chấm điểm phân hạng từng sản phẩm. Kết quả, có 4/5 sản phẩm, gồm ngũ cốc dinh dưỡng organic, ngũ cốc dinh dưỡng mẹ bầu organic, ngũ cốc lợi sữa organic và cháo gạo vỡ đạt sản phẩm OCOP 3 sao.

Như vậy, đến thời điểm này, trên địa bàn huyện Tuy An đã có 12 sản phẩm OCOP, trong số này có 1 sản phẩm được công nhận là sản phẩm OCOP 4 sao.

Khắc Nho


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter