UBND huyện Tuy An
Tuy An: ấn tượng 24 tiết mục trong đêm thơ - nhạc Xuân Quý Mão 2023

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 06/02/2023

Lãnh đạo huyện Tuy An tặng hoa chúc mừng các tác giả có tác phẩm tham gia dự đêm thơ - nhạc Xuân Quý Mão 2023

Sau 2 năm phải dừng hoạt động để thực hiện công tác phòng chống dịch COVID - 19, tối 3/2 (Tức 13, tháng Giêng, năm Quý Mão), UBND huyện Tuy An tổ chức Đêm thơ - nhạc truyền thống lần thứ XVI, Xuân Quý Mão 2023. Đông đảo cán bộ, nhân dân, học sinh ở huyện Tuy An đã đến tham dự với hoạt động văn hóa mang đầy ý nghĩa này.

Với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới”, đêm thơ - nhạc lần thứ XVI, Xuân Quý Mão 2023 do UBND huyện Tuy An tổ chức đã được các nghệ sỹ, diễn viên chuyên nghiệp và không chuyên của các CLB thơ trên địa bàn tỉnh, Trung tâm Văn hóa - thể thao & truyền thanh huyện Tuy An thể hiện thành công và ấn tượng đẹp với 18 bài thơ do các nhà thơ ở tỉnh Phú Yên sáng tác và 6 ca khúc cách mạng. Ngoài nội dung ca ngợi về Đảng, về Bác Hồ kính yêu, ca ngợi về mùa xuân, tình yêu đôi lứa. Nhiều thi phẩm được giới thiệu trong đêm thơ - nhạc này còn nêu bật hình ảnh cao đẹp của những chiến sỹ đang ngày đêm canh giữ, bảo vệ biển trời thiêng liêng của Tổ quốc và những thành tựu của tỉnh Phú Yên, huyện Tuy An sau 48 năm đất nước hoàn toàn giải phóng.

Đây là một hoạt động văn hóa nhằm tạo sân chơi bổ ích cho những người yêu thơ, nhạc trong những ngày đầu năm mới. Đồng thời tạo điều kiện cho những người sáng tác thơ ở tỉnh Phú Yên nói chung và huyện Tuy An nói riêng có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong sáng tác thơ, nhằm phục vụ cho người yêu thích thơ nhiều tác phẩm thơ hay, giá trị và mang đậm chất nhân văn.

Khắc Nho


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter