UBND huyện Tuy An
Tuy An: 25 đội bóng chuyền nam, nữ tranh tài Giải bóng chuyền vô địch huyện năm 2024 (tranh cúp Agribank)

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 22/04/2024

Lãnh đạo huyện Tuy An trao bảng lưu niệm cho đại diện các đơn vị về tham gia dự giải bóng chuyền vô địch huyện Tuy An năm 2024

Sáng 22/4, UBND huyện Tuy An khai mạc Giải bóng chuyền vô địch huyện Tuy An năm 2024 (tranh cúp Agribank).

Về tham dự giải lần này có 25 đội bóng chuyền nam, nữ, với trên 340 vận động viên đến từ 13/15 xã, thị trấn, 3 trường THPT Trần Phú, Võ Thị Sáu, Lê Thành Phương, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Đồn Biên phòng An Hải, Công an huyện và Phòng GD - ĐT huyện Tuy An. Ở vòng loại, 18 đội bóng chuyền nam tham gia dự giải được chia thành 04 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt, sau đó mỗi bảng chọn 01 đội để vào thi đấu vòng bán kết. Trong khi đó, 07 đội bóng chuyền nữ tham gia dự giải được chia thành 2 bảng, cũng thi đấu vòng tròn một lượt để chọn mỗi bảng 2 đội tiếp tục thi đấu vòng bán kết.

Đây là một trong những hoạt động thể thao nổi bật của huyện Tuy An chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày Miền Nam giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2024)). Đồng thời góp phần thúc đẩy thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là dịp giúp huyện Tuy An đánh giá đúng thực lực phong trào luyện tập môn bóng chuyền của các xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn, từ đó xây dựng kế hoạch duy trì và phát triển bộmôn thể thao này, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ và Nhân dân tại địa phương.

Giải bóng chuyền vô địch huyện Tuy An năm 2024 được tổ chức thi đấu đến hết ngày 26/4. Sau giải đấu, huyện Tuy An sẽ chọn những vận động viên xuất sắc để thành lập đội tuyển của huyện tiếp tục luyện tập, chuẩn bị tham gia thi đấu tại giải bóng chuyền vô địch cấp tỉnh năm 2024, dự kiến sẽ được tổ chức trong tháng 6 này.

Khắc Nho


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter