UBND huyện Tuy An
Tuy An: Sôi nổi lễ giao nhận quân năm 2020

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 11/02/2020

Lãnh đạo tỉnh và huyện Tuy An bắt tay động viên và tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020

Hòa chung trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới Canh Tý 2020, sáng 10/2, cùng với các địa phương khác trong tỉnh, huyện Tuy An tổ chức Lễ Giao nhận quân năm 2020. Các Đ/C Võ Minh Thức, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Nguyễn Chí Hiến, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh cùng cán bộ, đảng viên, nhân dân và người thân đã có mặt tại buổi lễ trang trọng này để động viên, tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ. 

Theo chỉ tiêu của UBND tỉnh giao, năm nay huyện Tuy An tuyển chọn, gọi 272 thanh niên lên đường tham gia nhập ngũ và thực hiện giao quân cho 08 đơn vị, gồm Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phỏng tỉnh, Trung tâm Huấn luyện vùng 4 Hải quân, sư đoàn 2, sư đoàn 315, sư đoàn 377 (Quân khu V), Lữ đoàn Phòng không không quân 572, tiểu đoàn vệ binh (Bộ Tham mưu) và Bộ Công an.

Nhờ quán triệt và triển khai thực hiện có hiệu quả các bước tuyển chọn công dân nhập ngũ, nên toàn bộ thanh niên tham gia nhập ngũ năm nay ở huyện Tuy An đảm bảo điều kiện chính trị cũng như trình độ văn hóa, sức khỏe. Tất cả 100% thanh niên đều đã viết đơn xin nhập ngũ, trong đó, có 05 đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, 07 thanh niên có trình độ đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp.

Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị, nên Lễ giao nhận quân năm 2020 ở huyện Tuy An diễn ra trong không khí nhanh gọn, đảm bảo an toàn và đúng quy định. Đến 7h30 giờ ngày 10/2, huyện Tuy An đã thực hiện hoàn tất việc giao nhận quân năm 2020, 272 tân binh phấn khởi về nhận nhiệm vụ tại các đơn vị đã được biên chế, đạt 100% chỉ tiêu của UBND tỉnh Phú Yên giao./.

Khắc Nho.


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter