UBND huyện Tuy An
Tuy An: 16 đơn vị tham gia Hội thi “Tiếng hát Karaoke gia đình văn hóa” năm 2022

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 23/06/2022

Ban Tổ chức Hội thi tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đơn vị có đội tham gia Hội thi

Chiều 22/6, Phòng VH - TT và Liên đoàn Lao động huyện Tuy An phối hợp khai mạc Hội thi “Tiếng hát Karaoke gia đình văn hóa” năm 2022. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2022).

Về tham gia Hội thi lần này có hơn 40 diễn viên không chuyên, là thành viên 16 gia đình công chức, viên chức, người lao động và là 16 đơn vị của 16 công đoàn cơ sở trực thuộc. Theo thể lệ của Hội thi, mỗi đội thi thể hiện một bài hát tự chọn, sau đó, dựa theo kết quả của của Ban Giám khảo, Ban Tổ chức Hội thi sẽ lấy 3 đội của điểm số cao nhất vào thi vòng chung kết. Nội dung của các bài hát tham gia Hội thi tập trung ca ngợi về Đảng, về Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc, ca ngợi ngành nghề và lan tỏa niềm tin yêu trong công việc và cuộc sống… 

Hội thi nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần và tạo sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích trong đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động tại địa phương, thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ ở các công đoàn cơ sở phát triển. Đồng thời, tạo sự gắn kết của cộng đồng trong hoạt động xây dựng “Gia đình văn hóa” đảm bảo chất lượng, bền vững.

Kết quả của Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 10 giải khuyến khích và chọn đơn vị xã An Định đại diện cho huyện Tuy An, để tham gia Hội thi “Tiếng hát Karaoke gia đình văn hóa” năm 2022 cấp tỉnh, do Sở VH - TT - DL  tổ chức vào ngày 24/6.

Khắc Nho


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter