UBND huyện Tuy An
Tuy An: 22 đảng viên nhận huy hiệu Đảng dịp 2/9

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 30/08/2023

Các Đ/C Phạm Văn Bảy, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Tuy An (Ngoài cùng bên phải), Huỳnh Gia Hoàng, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tuy An trao Huy hiệu đảng cho đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn Chí Thạnh

Ngày 30/8, các Đảng bộ trực thuộc huyện ủy Tuy An tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho đảng viên nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945 - 2/9/2023).

Trong dịp này, thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, 10 Đảng bộ trực thuộc huyện ủy Tuy An, gồm An Dân, An Cư, An Định, An Nghiệp, An Lĩnh, An Thạch, An Hiệp, An Hòa Hải, An Ninh Tây và thị trấn Chí Thạnh đã trao tặng huy hiệu Đảng cho 22 đảng viên. Trong đó, có 1 đảng viên tròn 70 tuổi Đảng, 4 đảng viên tròn 55 tuổi Đảng, 1 đảng viên tròn 45 tuổi Đảng, 12 đảng viên tròn 40 tuổi Đảng và 4 đảng viên tròn 30 tuổi Đảng.

Tại các địa điểm tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên, các đ/c trong Ban Thường vụ huyện ủy Tuy An và các Đảng bộ trực thuộc ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng dịp này. Đồng thời mong muốn các đảng viên tiếp tục nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu, tích cực đóng góp trí tuệ và tâm huyết, cũng như phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân nhằm xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, xây dựng huyện Tuy An phát triển, bền vững.

Các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng trong dịp này bày tỏ niềm tự hào, vinh dự. Đồng thời hứa quyết tâm giữ vững phẩm chất cao quý của người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng và tiếp tục cống hiến tâm huyết, trí tuệ nhằm góp phần cùng Đảng bộ thực hiện hiệu quả Nghị quyết mà Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.

Khắc Nho


Các tin cùng chuyên mục: