UBND huyện Tuy An
Tuy An: Lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà Tết cho hộ gia đình khó khăn

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 02/02/2024

Các Đ/C Cao Thị Hòa An, Đinh Thị Thu Thanh tặng quà Tết cho hộ gia đình chính sách, hộ khó khăn ở huyện Tuy An

Chiều 31/1, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, do đ/c Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tình làm Trưởng đoàn cùng các đ/c Đinh Thị Thu Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Lê Văn Thìn, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh, ĐBQH Lê Đào An Xuân, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã về thăm và tặng quà Tết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Tuy An, nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tại đây, lãnh đạo tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống sinh hoạt và gởi lời chúc Tết đến các hộ gia đình đón một năm mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc. Mong rằng các hộ gia đình tiếp tục nổ lực vượt qua khó khăn để sớm ổn định, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời yêu cầu Cấp ủy, Chính quyền 15 xã, thị trấn tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, cận nghèo nhằm góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, lãnh đạo tỉnh đã trao tặng 100 suất quà, trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng cho 100 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, người già neo đơn, tàn tật và hộ gia đình bị ảnh hưởng thiên tai trong năm 2023 tại 15/15 xã, thị trấn ở huyện Tuy An.

Đây là hoạt động mang đầy ý nghĩa, thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các Cấp ủy Đảng, Chính quyền với mong muốn mang đến cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn một cái Tết đầm ấm, sum vầy, theo tinh thần “Không ai bị bỏ lại phía sau”.

Khắc Nho


Các tin cùng chuyên mục: