UBND huyện Tuy An
Lãnh đạo tỉnh Phú Yên: Thăm tặng quà cho gia đình chính sách tiêu biểu ở huyện Tuy An

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 24/07/2020

Đ/C Nguyễn Chí Hiến cùng lãnh đạo UBND huyện Tuy An đến thăm hỏi,

động viên và tặng quà hộ gia đình Nguyễn Thị Đay, ở xã An Chấn

 

Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, chiều 21/7, Đ/C Nguyễn Chí Hiến, Uỷ viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo huyện Tuy An đã đến thăm, tặng quà hộ gia đình thương, bệnh binh ở huyện Tuy An, nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020),

Tại đây, Đ/C Nguyễn Chí Hiến cùng đoàn công tác đã đến thăm sức khỏe, tình hình đời sống, sinh hoạt của các gia đình chính sách, thương binh Nguyễn Thị Đay, sinh năm 1938, ở xã An Chấn, Đào Quốc Trầm, sinh năm 1958, ở xã An Mỹ, Nguyễn Khắc Minh, sinh năm 1947, ở xã An Hòa Hải và Nguyễn Thị Bàng, sinh năm 1933 ở xã An Hiệp. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân trong tỉnh về sự hy sinh, cống hiến của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp giải phỏng dân tộc, thống nhất đất nước. Mong rằng các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, luôn gương mẫu đi đầu và vận đng người thân thực hiện tốt Đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Các hộ gia đình chính sách ở huyện Tuy An được đoàn công tác đến thăm đều bày tỏ xúc động và cảm ơn tình cảm sâu sắc của các Cấp ủy Đảng, Chính quyền ở tỉnh đã chú trọng quan tâm đến cuộc sống của các gia đình chính sách, góp phần động viên và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các gia đình chính sách khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời hứa tiếp tục chung tay góp sức vì sự phát triển của tỉnh, của huyện, không ngừng nổ lực vượt qua khó khăn, tích cực hưởng ứng và tham gia các phong trào, các Cuộc vận động ở địa phương.

Nhân dịp này, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh còn trao tặng 15 suất quà, trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng cho 15 hộ gia đình chính sách tiêu biểu ở huyện Tuy An./.

Khắc Nho.


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter