Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 05/04/2024

Đ/C Ngô Đình Thiện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tuy An cùng các thành viên Đoàn Công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuy An đến thăm, chúc mừng Lễ Phục sinh năm 2024 tại Nhà thờ Mằng Lăng

Sáng 29/3, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuy An tổ chức đến thăm, chúc mừng Lễ Phục sinh năm 2024 tại các Nhà thờ, cơ sở sinh hoạt tin lành trên địa bàn của huyện.

Tại các điểm đến, lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuy An đã  chúc các linh mục, mục sư, chức sắc tôn giáo, đồng bào Công giáo, đồng bào theo đạo Tin lành đón mừng Lễ Phục sinh 2024 an lành, hạnh phúc.

Đồng thời, mong muốn, với vị trí, vai trò và uy tín của mình, các vị chức sắc, chức việc, các vị linh mục, mục sư, tu sĩ sẽ cùng với các Cấp ủy, Chính quyền, MTTQ động viên đồng bào giáo dân, tín hữu tiếp tục chấp hành tốt Chủ trương, Đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước, an sinh xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương.

Thay mặt đồng bào giáo dân, tín hữu, các chức sắc, chức việc, các vị linh mục, mục sư, tu sĩ trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của huyện Tuy An đã dành cho các Nhà thờ, cơ sở sinh hoạt tin lành và bà con giáo dân, tín hữu nhân dịp Phục sinh 2024. Đồng thời hứa sẽ vận động bà con giáo dân, tín hữu tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm với sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, góp phần thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng văn hóa khu dân cư” và Chương trình xây dựng Nông thôn mới tại địa phương.

Khắc Nho