UBND huyện Tuy An
Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tuy An: Tổ chức “Ngày hội gói bánh chưng xanh-Ấm lòng ngày tết” nhân dịp tết Nguyên đán Qúy Mão 2023

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 19/01/2023

Quang cảnh: Cán bộ, chiến sĩ cơ quan Quân sự huyện, Huyện Đoàn Tuy An, Đoàn trường Trần Phú đang gói bánh chưng xanh.

Sáng ngày 19/1/2023, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tuy An, Huyện Đoàn Tuy An, Đoàn trường Trần Phú phối hợp tổ chức “Ngày hội gói bánh chưng xanh-Ấm lòng ngày tết” nhân dịp tết Nguyên đán Qúy Mão 2023.

Ngày hội gói bánh chưng xanh -Ấm lòng ngày tết”năm nay được Ban CHQS huyện Tuy An tổ chức với mong muốn người người đều có tết, nhà nhà có đều tết và không để bất cứ gia đình nào thiếu đói trong dịp tết. Ngày hội gói bánh chưng xanh có ý nghĩa chính trị sâu sắc, nhằm khơi dậy truyền thống “Thương người như thể thương thân” trong mỗi cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên và là nét văn hóa và truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tinh thần tương thân tương ái, tạo không khí đoàn kết, gắn bó máu thịt giữa quân và dân, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương chung tay vui tết, đón xuân. Qua đây tạo khí thế vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, chiến sĩ yên tâm thực hiện tốt nhiệm vụ SSCĐ, giữ vững sự bình yên cho nhân dân, hoàn nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Quân đội giao phó. Được biết, số bánh chưng gói được cơ quan quân sự huyện sẽ gởi cho hộ chính sách nghèo ăn tết, số còn lại để cán bộ chiến sĩ của cơ quan trong đơn vị.

          Thông qua “Ngày hội gói bánh chưng xanh-Ấm lòng ngày tết” là dịp để cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên được giao lưu, trao đổi học tập những kinh nghiệm, đồng thời cũng là dịp để cán bộ chiến sĩ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” và thể hiện tinh thần tương thân, tương ái “Lá lành đùm lá rách” và tính xung kích của tuổi trẻ trong hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng./.

Hoàng Anh.


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter