Tuy An: Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương tặng quà Tết cho hộ khó khăn

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 06/02/2024

Đ/C Nguyễn Thái Học, Phó trưởng ban Ban Nội chính Trung ương tặng quà Tết cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Tuy An.

Trước thềm năm mới Giáp Thìn 2024, chiều 2/2, đ/c Nguyễn Thái Học, Phó trưởng ban Ban Nội chính Trung ương về thăm và tặng quà Tết cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Tuy An. Đ/c Đỗ Thái Phong, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đại diện Ban VH - XH HĐND tỉnh, Thường trực huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuy An cùng tham dự buổi trao quà đầy ý nghĩa này.

Tại đây, đ/c Nguyễn Thái Học đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình nổ lực vươn lên và đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui tươi, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm. Đ/c cũng lưu ý bà con nơi đây cần tiếp tục chú trọng thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch bệnh trong dịp Tết Nguyên đán nhằm bảo đảm sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Chú trọng chăm sóc cây trồng vật nuôi, phòng tránh sâu bệnh để phát triển kinh tế. Góp phần cùng cộng động giữ vững, ổn định tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông trước, trong và sau dịp Tết.

Từ nguồn kinh phí của cá nhân và vận động các đơn vị hỗ trợ, trong dịp này, đ/c Nguyễn Thái Học đã trao tặng 100 suất quà Tết, trị giá mỗi suất gồm 700 nghìn đồng, bao gồm các mặt hàng nhu yếu phẩm và 500 nghìn tiền mặt cho 100 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng thiên tai trong năm 2023 gây ra ở các xã An Hiệp, An Hòa Hải, An Mỹ và An Chấn.

Đây là hoạt động mang đầy ý nghĩa, thiết thực nhằm sẻ chia với những khó khăn với các hộ gia đình, với mong muốn giúp họ đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đầm ấm và no đủ hơn. Đồng thời góp phần động viên các hộ gia đình nổ lực vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống trong năm mới.

Khắc Nho