UBND huyện Tuy An
THĂM, TẶNG QUÀ CHO ĐẢNG VIÊN CAO TUỔI ĐẢNG NHÂN KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930 – 03/02/2023)

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 03/02/2023

Lãnh đạo Huyện Đoàn, xã An Hiệp tặng quà đồng chí Trần Văn Dũng – xã An Hiệp

Ngày 03/02/2023, Huyện Đoàn, Ủy ban Hội LHTN VN huyện đã đến thăm, tặng quà cho các đảng viên cao tuổi Đảng trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023).

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các đảng viên cao tuổi Đảng tại xã An Hiệp và xã An Ninh Tây gồm các đồng chí: Trần Văn Dũng ở thôn Mỹ Phú 1, xã An Hiệp, đảng viên 40 tuổi Đảng và đồng chí Phan An ở thôn Xuân Phú, xã An Ninh Tây, đảng viên 70 năm tuổi Đảng.

Tại các nơi đến thăm, Huyện đoàn, Ủy ban Hội LHTN VN huyện Tuy An ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng luôn sống vui khỏe, mong muốn các đồng chí đảng viên luôn mạnh khỏe và dành nhiều sự quan tâm đến công tác Đoàn và phong trào TTN huyện nhà. Đồng thời, có sự góp ý, động viên để thế hệ trẻ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng là đội hậu bị của Đảng.

Các đồng chí đảng viên bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của tuổi trẻ huyện nhà dành cho các đồng chí. Các đồng chí nguyện suốt đời phấn đấu với sự nghiệp mà Đảng giao phó, xứng đáng là người Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Nhân dịp này, Ban thường vụ Huyện Đoàn chỉ đạo các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc tổ chức các hoạt động kỷ niệm, tọa đàm, gặp mặt nói chuyện truyền thống với đảng viên tiêu biểu, đảng viên có uy tín tại địa phương, đơn vị; Tổ chức trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, bồi dưỡng, kết nạp; Phối hợp tổ chức các chương trình Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ và Thăm, tặng quà cho các đảng viên cao tuổi Đảng tại địa phương; …

Diễm My


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter