UBND huyện Tuy An
Tuy An: Đầm ấm Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ”

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 06/02/2024

Thường trực Huyện ủy, Ban Dân vận huyện ủy và LĐLĐ huyện tặng quà Tết cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau

Chiều 5/2, LĐLĐ huyện Tuy An tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ”, nhằm tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp thìn năm 2024.

Tại Chương trình, từ nguồn vận động đoàn viên công đoàn của 80 Công đoàn cơ sở và các tổ chức, cá nhân khác quyên góp hỗ trợ, LĐLĐ huyện Tuy An đã trao tặng 87 suất quà Tết, trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng cho 87 đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, đau ốm, hiện đang tham gia công tác tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Tuy An.

Thường trực Huyện ủy Tuy An, gởi lời thăm hỏi sức khỏe, chúc Tết đến các đoàn viên Công đoàn. Đồng thời, đánh giá cao hoạt động có ý nghĩa này của LĐLĐ huyện Tuy An trong việc chung tay chăm lo đời sống vật chất cho đoàn viên công đoàn, nhất là đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau trong dịp Tết đến Xuân về và đề nghị các Cấp ủy, Chính quyền, Mặt trận, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị tiếp tục chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn nhằm tạo không khí vui tươi, đầm ấm trong hộ gia đình đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau trong dịp Tết. Qua đó, góp phần tạo động lực, động viên đoàn viên công đoàn yên tâm và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác và nổ lực vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống.

Khắc Nho


Các tin cùng chuyên mục: