UBND huyện Tuy An
THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN QUÝ MÃO -2023

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 19/01/2023

Đồng chí Phạm Văn Bảy, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tuy An đọc thư chúc mừng năm mới của Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện gởi đến đồng bào, cán bộ, chiến sĩ trong huyện.

Nhân dịp đón chào năm mới, Xuân Qúy Mão 2023, mời đồng bào, cán bộ, chiến sĩ nghe đồng chí Phạm Văn Bảy, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tuy An đọc thư chúc mừng năm mới của Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện gởi đến đồng bào, cán bộ, chiến sĩ trong huyện. Sau đây là toàn văn Thư chúc mừng năm mới 2023.

 

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN QUÝ MÃO -2023

 

Thưa đồng bào, đồng chí và chiến sĩ thân mến ! ​Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Huyện uỷ, HĐND, UBND UBMTTQ Việt Nam huyện Tuy An thân ái gửi đến toàn thể nhân dân, đồng chí, cán bộ chiến sĩ các lực lượng vũ trang trong huyện, các doanh nghiệp trên địa bàn, những người con quê hương Tuy An đang sinh sống, học tập và làm việc trên mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài; người nước ngoài ở Tuy An lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.

Năm 2022 với sự cố gắng vượt bậc của cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở, các doanh nghiệp, người dân, cùng với sự ủng hộ quý báu của các tổ chức, cả nhân trong và ngoài huyện, huyện Tuy An đã đạt được những kết quả tích cực: Nền kinh tế của huyện tiếp tục phát triển ổn định và tăng trưởng khá, diện mạo đô thị, nông thôn thay đổi tích, cực an sinh xã hội được quan tâm, chú trọng. Đời sống vật chất và tinh thần của người dân được nâng lên rõ rệt; quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền được chủ trọng. Hoạt động của cả hệ thống chính trị được đẩy mạnh toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện trân trọng ghi nhận và biểu dương đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sĩ và các doanh nghiệp đã góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế- xã hội của huyện nhà trong năm 2022.

Năm 2023 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025 và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm giai đoạn 2021-2025. Với quyết tâm cao và khí thế mới, Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện kêu gọi toàn thể nhân dân, đồng chí và cán bộ, chiến sĩ trong huyện, đồng bào ở xa quê hương và các doanh nghiệp tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết, thống nhất, cùng Đảng bộ, chính quyền huyện thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023 và khát vọng vươn lên đưa Tuy An đạt huyện nông thôn mới và trở thành thị xã như Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra. “Xuân mới, khát vọng mới, quyết tâm mới, thành công mới”!

Chào thân ái và quyết thắng !

HUYỆN ỦY, HĐND, UBND, UBMTTQ VIỆT NAM HUYỆN TUY AN

 

Hoàng Anh thực hiện.


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter