THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020- XUÂN CANH TÝ

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 22/01/2020

Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, đồng chí Đặng Lê Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tuy An đọc thư chúc mừng năm mới của Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam huyện gởi đến đồng bào, cán bộ, chiến sĩ trong huyện. Sau đây là toàn văn Thư chúc mừng năm mới Xuân Canh Tý 2020.  Thưa: Đồng bào, đồng chí và chiến sĩ thân mến !

Nhân dịp đón năm mới 2020 và tết cổ truyền Canh Tý, Huyện uỷ - Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân - Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện Tuy An gởi đến đồng bào, đồng chí, cán bộ chiến sĩ các lực lượng vũ trang trong huyện, bà con Tuy An đang sinh sống, công tác, lao động, học tập ở xa quê hương, kiều bào ta ở nước ngoài lời chào thân ái, lời thăm hỏi ân cần và những tình cảm trân trọng nhất.

Năm 2019 toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân huyện ta đã không ngừng phát huy truyền thống quê hương anh hùng cách mạng, sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, nổ lực vượt qua khó khăn, thách thức, đẩy mạnh toàn diện các phong trào thi đua yêu nước, đạt được nhiều thành tựu quan trọng và tương đối toàn diện trên các lĩnh vực phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng nông thôn mới, củng cố quốc phòng, an ninh được giữ vững, mở rộng quan hệ đối ngoại và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị. Văn hóa, hình ảnh quê hương Tuy An ngày càng được quảng bá rộng rãi đến bạn bè trong và ngoài nước, tạo tiền đề thuận lợi để huyện ta phát triển nhanh và bền vững trong những năm tiếp theo.

Với những thành tựu, kết quả đạt được, Huyện uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Tuy An trân trọng ghi nhận và biểu dương sự nổ lực đóng góp to lớn của toàn dân, toàn quân trong năm 2019 vừa qua.

Bước sang năm Canh Tý 2020, năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị, xã hội quan trọng của đất nước và của huyện, đặc biệt là Đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, với quyết tâm mới, khí thế mới, toàn Đảng bộ, toàn dân và toàn quân huyện ta hãy tiếp tục đoàn kết thống nhất, phát huy thành tựu, kết quả đạt được trong năm 2019 ra sức thi đua đóng góp trí tuệ, sức lực của mỗi người mỗi nhà, chủ động nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, phấn đấu thực hiện đạt kết quả cao nhất các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2020. Góp phần xây dựng quê hương Tuy An của chúng ta ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng bào, đồng chí và chiến sĩ thân mến!

Đón xuân mới 2020, mừng Đảng quang vinh tròn 90 tuổi, với niềm hân hoan, tự hào vào truyền thống tốt đẹp của quê hương Tuy An. Huyện uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Tuy An thân ái gửi đến đồng bào, đồng chí, chiến sĩ trong toàn huyện và bà con Tuy An đang sinh sống ở xa quê hương lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Chúc mọi người, mọi nhà một năm mới nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và thành công!

Chào thân ái và quyết thắng!

HUYỆN ỦY - HĐND - UBND - UBMTTQ VIỆT NAM

HUYỆN TUY AN