UBND huyện Tuy An
Tuy An: Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày TB - LS

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 24/07/2020

Lãnh đạo huyện Tuy An dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ

Thực hiện đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn”, sáng 24/7 Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Tuy An tổ chức cho cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang của huyện và cán bộ, nhân dân xã An Cư, thị trấn Chí Thạnh cùng Ban Trị sự giáo hội phật giáo huyện Tuy An viếng, dâng hương và đặt vòng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Tuy An, Đài tưởng niệm vụ thảm sát Ngân Sơn - Chí Thạnh nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020)

Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Tuy An hiện là nơi an nghỉ của hơn 1.800 liệt sỹ trên mọi miền đất nước. Đài tưởng niệm vụ thảm sát Ngân Sơn - Chí Thạnh là nơi ghi danh tưởng nhớ 79 cán bộ và nhân dân vô tội ở huyện Tuy An, đã bị kẻ địch sát hại vào ngày 7/9/1954.

Cũng trong sáng 24/7, huyện Tuy An đã tổ chức gặp mặt các thương, bệnh binh đang tham gia công tác tại một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến lớn lao của các thương, bệnh binh trong sự nghiệp giải phóng đất nước và xây dựng đất nước.

Đây là những hoạt động mang đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm tưởng nhớ đến công lao của các anh hùng liệt sỹ cũng như thương, bệnh binh đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. qua đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc, khơi dây tinh thần yêu nước, nâng cao ý thức trách nhiệm cho thế hệ tiếp nối trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Khắc Nho.


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter