UBND huyện Tuy An
Tuy An: Trao tặng Bằng khen của Bộ Công an cho trường THPT Trần Phú

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 09/05/2022

Thừa ủy quyền của Bộ Công an, đại diện Công an tỉnh Phú Yên

trao tặng Bằng khen của Bộ Công an cho Ban Giám hiệu trường THPT Trần Phú

Chiều 6/5, thừa ủy quyền của Bộ Công an, Công an tỉnh Phú Yên tổ chức Lễ trao tặng Bằng khen của Bộ Công an cho thầy và trò trường THPT Trần Phú (huyện Tuy An), vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) năm 2021.

Theo báo cáo của Ban Giám hiệu trường THPT Trần Phú, để đạt được thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, trong thời gian qua, Nhà trường xây dưng và duy trì hiệu quả 4 mô hình đảm bảo về an ninh trật tự, gồm mô hình “tuyên truyền an ninh trật tự, ATGT thông qua mạng Facebook”, “Đội thanh niên xung kích giữ gìn an toàn giao thông, an ninh trật tự trường học”, “Camera giao thông” và “Văn hóa giao thông trong học đường”. Bên cạnh đó, Nhà trường phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh và Chính quyền địa phương kịp thời phát hiện và ngăn chặn, xử lý các trường hợp cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh có hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm ATGT và các tệ nạn xã hội. Nhờ vậy, tình hình ANTT và ATGT trong đơn vị luôn đảm bảo ổn định.

Trong thời gian tới, trường THPT Trần Phú tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng hoạt động các mô hình đảm bảo về ANTT trong nhà trường. Thực hiện hiệu quả trong công tác phối hợp gia đình, nhà trường và xã hội trong công tác giáo dục, quản lý học sinh. Tăng cường công tác giáo dục, tuyên truyền về công tác an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trong trường học nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trong nhà trường làm cơ sở thực hiện hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong đơn vị.

Được biết, liên tiếp từ năm 2017 đến nay, thầy và trò trường THPT Trần Phú vinh dự được đón nhận Cờ thi đua xuất sắc, bằng khen của Bộ Công an, UBND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Khắc Nho


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter