UBND huyện Tuy An
Tuy An: 12 đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng dịp 19/5

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 18/05/2023

Đ/C Phạm Văn Bảy, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Tuy An và Đ/C Lê Xuân Ngọ, Bí thư Đảng ủy thị trấn Chí Thạnh trao huy hiệu Đảng cho đảng viên

Sáng 18/5, Ban Thường vụ huyện ủy Tuy An cùng 07 Đảng bộ trực thuộc, tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023).

Trong đợt này, huyện ủy Tuy An có 12 đảng viên đang sinh hoạt tại 07 Đảng bộ trực thuộc được vinh dự nhận huy hiệu Đảng. Trong số này, có 2 đảng viên nhận huy hiệu 40 tuổi đảng, 04 đảng viên nhận huy hiệu 45 tuổi đảng, 4 đảng viên nhận huy hiệu 50 tuổi đảng, 1 đảng viên nhận huy hiệu 60 tuổi đảng và 01 đảng viên nhận huy hiệu 65 tuổi đảng.

Tại các địa điểm tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng, lãnh đạo huyện ủy Tuy An ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng dịp này trong công cuộc giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước. Đồng thời mong muốn các đảng viên tiếp tục nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu, tích cực đóng góp trí tuệ và tâm huyết, cũng như phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân nhằm xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, xây dựng huyện Tuy An phát triển, bền vững.

Các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng trong dịp này đều bày tỏ xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận công lao của Đảng. Đồng thời hứa tiếp tục nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Luôn là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng tại địa phương. Tuyên truyền, giáo dục đảng viên trẻ và vận động quần chúng nhân dân thực hiện tốt Chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và chung tay xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh.

Khắc Nho


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter