UBND huyện Tuy An
Tuy An: 25 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 3/2

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 03/02/2023

Đ/C Lê Tấn Hổ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh và

Đ/C Huỳnh Văn Khoa, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tuy An trao huy hiệu Đảng cho đảng viên ở thị trấn Chí Thạnh  

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023), sáng 3/2, Đảng bộ thị trấn Chí Thạnh (huyện Tuy An) tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên tròn 30,40, 50 và 55. Đến dự có đ/c Lê Tấn Hổ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh và các đ/c lãnh đạo huyện Tuy An.  

Trong đợt này, Đảng bộ thị trấn Chí Thạnh 6 đảng viên đang sinh hoạt tại các Chi bộ trực thuộc được vinh dự nhận huy hiệu Đảng. Trong số này, có 3 đảng viên nhận huy hiệu 30 tuổi đảng, 1 đảng viên nhận huy hiệu 40 tuổi đảng, 1 đảng viên nhận huy hiệu 50 tuổi đảng và 1 đảng viên nhận huy hiệu 55 tuổi đảng.  

Tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên, đ/c Lê Tấn Hổ chúc mừng, ghi nhận và bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp các mạng của Đảng. Đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, vai trò tiên phong, gương mẫu của đảng viên trên mọi lĩnh vực, luôn là tấm gương tiêu biểu để cán bộ, đảng viên và các thế hệ tiếp nối noi theo. Các đảng viên được vinh dự nhận huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ tự hào và xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng. Đồng thời nguyện tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức và luôn là tấm gương sáng trong xây dựng Đảng, Chính quyền trong sạch, vững mạnh và sự phát triển chung của địa phương.

Được biết, trong đợt này, Đảng bộ huyện Tuy An có 25 đảng viên đang sinh hoạt, công tác tại 11 Đảng bộ trực thuộc, gồm An Xuân, An Lĩnh, An Nghiệp, An Dân, An Cư, An Ninh Đông, An Ninh Tây, An Chấn, An Mỹ, An Hòa Hải và thị trấn Chí Thạnh được vinh dự nhận huy hiệu Đảng. Trong số này, có 7 đảng viên nhận huy hiệu 30 tuổi đảng, 8 đảng viên nhận huy hiệu 40 tuổi đảng, 1 đảng viên nhận huy hiệu 45 tuổi đảng, 5 đảng viên nhận huy hiệu 50 tuổi đảng, 3 đảng viên nhận huy hiệu 55 tuổi đảng và 1 đảng viên nhận huy hiệu 60 tuổi đảng. 

Khắc Nho


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter